Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

HỒ SƠ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM

HỒ SƠ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM:

- Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam có ngành nghề kinh doanh liên quan (02 bản sao công chứng).

- Giấy chứng nhận đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm (02 bản sao công chứng)

- Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan

- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (02 bộ nhãn có đóng dấu của thương nhân).

+ Đối với sản phẩm Nhập khẩu cần bổ sung thêm các loại giấy tờ sau:

- Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh Công ty phân phối sản phẩm tại Việt Nam

- Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis) - Bản phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc phiếu kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ

- Nhãn phụ sản phẩm (Artwork)

- Công thức Sản Phẩm (Formulation): ghi rõ tỉ lệ % thành phần đầy đủ kèm theo công dụng (tên thành phần theo danh pháp quốc tế INCI)


2. CÁC CÔNG VIỆC VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BẠCH MINH THỰC HIỆN:

2.1 Thiết lập hồ sơ công bố tiêu chuẩn:

- Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm

- Bản Quyết định áp dụng tiêu chuẩn sản phẩm

- Bản Tiêu chuẩn cơ sở

- Dự thảo nhãn phụ sản phẩm

2.2 Tiến hành Công bố tiêu chuẩn sản phẩm:

- Tiến hành nộp hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. THỜI GIAN CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM:

- Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 15 ngày.

- Thời hạn hiệu lực của Phiếu tiếp nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 03 năm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét