Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

Cách làm bánh Donut đơn giản tại nhà

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần nghe qua và thưởng thức những chiếc bánh Donut nổi tiếng gần xa trên thế giới. Đây là một loại bánh nướng thơm ngon mềm xốp với bề ngoài được trang trí bắt mắt nhiều màu sắc hấp dẫn. Tuy vậy cách làm bánh Donut lại cực kì đơn giản và dễ thực hiện. Dụng cụ làm bánh

Cách làm bánh donut trà xanh phủ socola

Hôm nay Bếp chiên xin giới thiệu tới cả nhà cách làm bánh Donut trà xanh thanh mát, mềm xốp phủ socola ngọt dịu.

Giới thiệu Bếp chiên  Baking SpaceGato Baking Space là lớp học làm bánh “tự túc” và thoải mái nhất bởi bạn có thể đến vào bất cứ thời gian nào trong ngày mà không cần đăng ký trước, tự chọn loại bánh muốn học trong số hơn 20 loại bánh ở đây. Và với mức học phí từ 95k đến 200k tuỳ loại bánh bạn chọn, đây là lớp học làm bánh tiết kiệm nhất cho những ai đang tập và muốn thử làm bánh. Bên cạnh việc dạy làm bánh, Gato Baking Space còn cung cấp đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để bạn có thể trổ tài tự làm bánh ngay tại nhà.

NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI HỌC CÁCH LÀM BÁNH DONUT -DỤNG CỤ LÀM BÁNH CƠ BẢN


Để làm Donuts các bạn cần:
95g bột mì đa dụng
25g đường
2 gram baking powder
Một ít muối
6g bột trà xanh matcha
1 quả trứng lớn, đã đánh tan đều.
80ml sữa
35g bơ
15ml mật ong
100g chocolate chip
Thêm một chút cốm trang trí cho đẹp mắt.


Nguyên liệu cần chuẩn bị trước khi học cách làm bánh donut.

CÁCH LÀM BÁNH DONUT TRÀ XANH QUA CÁC BƯỚC - BÁN DỤNG CỤ LÀM BÁNH


BƯỚC 1 CHUẨN BỊ LÒ NƯỚNG
Để thực hiện làm bánh Donut vị trà xanh phủ socola cần làm nóng lò đến 425 F (220ºC).
Bạn dùng cọ hay phun một lớp dầu hoặc bơ đã tan chảy lên bề mặt khuôn bánh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét